Những chiếc bút máy cao cấp nhất thế giới

1858

Bút máy cao cấp, sự lựa chọn hoàn hảo của người yêu viết

Những cây bút máy tuyệt đẹp, mang đến vẻ sang trọng và quý phái cho người sử dụng. Nó không đơn thuần chỉ dùng để viết mà còn nói lên phong cách của người dùng. Mỗi cây bút máy cao cấp đều được khoát lên mình những viên kim cương quý giá hoặc làm từ kim loại quý. Chudep.com.vn xin giới thiệu đến với các bạn những chiếc bút máy cao cấp được đánh giá là đẹp nhất thế giới nhé!

  1. Bút máy Monte Celio

Đầu tiên phải nói đến cây bút Monte Celio của hãng Montblanc, chiếc bút này đặc biệt rất được giới nữ yêu thích. Toàn thân bút được nạm tổng cộng 1.500 viên kim cương và hồng ngọc vô cùng sang trọng và quý phái. Nó được định giá lên tới 2,4 triệu euro, một con số không tưởng.

Bút máy cao cấp
Bút máy cao cấp Monte Celio
  1. Bút máy cao cấp Smithy

Chiếc bút máy Smithy của hãng Georg Jensen, nó được làm bằng bạc với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, mang đến vẻ lịch thiệp và sang trọng cho người sử dụng. Để sở hữu bút Smithy người dùng phải bỏ ra 906 bảng.

Bút máy cao cấp
Bút máy cao cấp Smithy
  1. Bút máy cao cấp của Graf Von Gaber Castell

Chiếc bút máy này toàn thân làm từ gỗ Pernambuco và vàng 18 kara. Bút được thiết kế khá đơn giản và mang phong cách hoài cổ rất phù hợp với những ai yêu thiên nhiên, mang đến sự thanh lịch cho người sử dụng. Khách hàng sẽ phải mất 430 euro để sở hữu chiếc bút máy cao cấp này.

Bút máy cao cấp
Bút máy cao cấp của Graf Von Gaber Castell
  1. Bút máy Parker

Hãng này đã tạo nên sự khác biệt khi giới thiệu đến mọi người dòng bút Duofold Pestige. Dòng bút này được thiết kế khá đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Nó được làm từ palladium, mang đến sự mạnh mẽ, thanh lịch cho người sử dụng và được định giá là 690 bảng.

Bút máy cao cấp
Bút máy Parker
  1. Bút máy cao cấp của Cartier

Chiếc bút máy mang âm hưởng của giới hoàng tộc phương Đông. Nắp bút được thiết kế với hình tượng con rồng bao quanh. Con rồng được làm từ vàng và đính rất nhiều viên kim cương, ngọc lục bảo quý giá. Quả thật không ngạc nhiên khi chiếc bút Exceptional Dragon được xem như chiết bút thể hiện sự uy nghi và quyền lực nhất của hãng. Bút được định giá lên tới 139.000 bảng.

Bút máy cao cấp
Bút máy cao cấp của Cartier

Còn rất nhiều mẫu bút máy cao cấp cũng được giới thiệu trong bài những chiếc bút máy đẹp nhất thế giới, các bạn hãy cùng chudep.com.vn chiêm ngưỡng nhé!