Bút máy cao cấp đẹp nhất thế giới

1220

Bút máy cao cấp được đính kim cương lắp lánh bao quanh, khiến bao người mê mẩn.

Có những cây bút máy cao cấp đôi khi được sản xuất ra không chỉ đơn thuần để viết, mà nó còn đại diện cho một thương hiệu hoặc nhân vật tầm cỡ nào đó.  Với những cây bút máy cao cấp đẹp nhất chudep.com.vn giới thiệu ngay sau đây sẽ khiến bạn ngạc nhiên không chỉ bởi vẻ đẹp của nó mà còn về giá mà nhà sản xuất định cho nó.

  1. Bút Caran d’Ache La Modernista diamond

Chiếc bút máy cao cấp này được sách kỉ lục Guiness công nhận là cây bút đắt nhất năm 2001. Ngòi bút được làm bằng vàng 18 carat bọc trong rhodium, thân bút được phủ 5072 viên kim cương nhỏ bao bọc toàn bộ thân bút, nặng tới 20 kara. Ngoài ra chiếc bút còn được đính 96 viên ruby nặng 20 kara gắn ở phía đỉnh bút. Chiếc bút máy cao cấp này được làm hoàn toàn bằng thủ công trong vòng 6 tháng và được công bố với giá là 275.000 USD.

Bút máy cao cấp đẹp nhất
Bút Caran d’Ache La Modernista diamond
  1. Montblanc Boheme Royal

Ngòi bút máy được làm từ vàng trắng 18k, vỏ bút được làm từ 18 kara vàng trắng, được thiết kế vô cùng sang trọng, quý phái. Trên thân bút  được đính tổng cộng 1430 viên kim cương. Cây bút máy cao cấp này có giá trị là 150.000 đô la.

Bút máy cao cấp đẹp nhất
Montblanc Boheme Royal
  1. Caran d’Ache 1010 Diamonds Limited Edition Fountain Pen

Loại bút thuộc sở hữu của nhà sản xuất Caran d’Ache chuyên sản xuất bút viết và mỹ nghệ có trụ sở tại Thụy Sỹ. Chiếc bút máy cao cấp này là một trong những chiếc bút được làm từ 18 kara vàng, gắn tổng cộng 850 viên kim cương,  nặng 25,61 carat. Thiết kế trên thân bút giống chiếc vương miên. Bút máy Caran d’Ache ‘1010’ được định giá 174.000 USD.

Bút máy cao cấp đẹp nhất
Caran d’Ache 1010 Diamonds Limited Edition Fountain Pen
  1. Bộ bút bốn mùa của Ferrari da Varese

Bộ bút này gồm bốn chiếc bút, điều đặc biệt là nó có thể thay đổi màu sắc theo thời gian. Ngòi bút được làm từ 18 kara vàng. Mỗi chiếc bút máy cao cấp có trị giá 36.000 USD.

Bút máy cao cấp đẹp nhất
Bộ bút bốn mùa của Ferrari da Varese

5. Aurora Diamante Fountain

Là chiếc bút mực do các nghệ nhân nổi tiếng của Ý tạo ra. Chiếc bút máy cao cấp này được nạm bởi khoảng 2.000 viên kim cương, chính vì đó mà đây không chỉ đơn thuần là công cụ dành cho việc viết lách mà nó còn trở thành món đồ trang sức tuyệt vời. Ngòi bút làm bằng kim loại quý, chính giữa có khắc biểu tượng tên của khách hàng. Mỗi năm chỉ có duy nhất một chiếc bút như thế này được sản xuất.  Cây bút máy cao cấp này có giá trị là 1.470.000 USD.

Bút máy cao cấp đẹp nhất
Aurora Diamante Fountain