Top 7 thương hiệu viết máy cao cấp

769

Những thương hiệu viết máy cao cấp luôn làm thỏa mãn mọi nhu cầu của người yêu viết.

Viết máy cao cấp ngày nay không chỉ được làm bằng chất liệu quý giá mà còn được chú trọng rất nhiều khâu thiết kế nhằm tạo nét đặc sắc riêng cho từng thương hiệu. Chudep.com.vn xin giới thiệu đến các bạn những hãng viết máy cao cấp nổi tiếng nhất hiện nay.

  1. Bút viết Duke

Như tên gọi của nó, những chiếc viết máy cao cấp mang thương hiệu Duke vừa mang kiểu dáng cổ điển vừa hiện đại. Nó được sản xuất theo kinh nghiệm truyền thống được kế thừa hơn một trăm năm trước. Vì thế nó luôn được các vị lãnh đạo cao cấp tin dùng.
Dòng sản phẩm Duke Gold Metal là một trong những chiếc bút đã được sử dụng làm bút ký chính thức của các nguyên thủ quốc gia trong hội nghị quốc tế cấp cao APEC. Chiếc bút thật sự nổi bật với logo in nổi bằng vàng 14K trên đỉnh nắp bút và các chi tiết nhỏ khác trên toàn bộ phần dưới của nắp bút. Phần thân bút là lớp sơn mài bóng và chạm khắc các vân đá chìm nhiều màu sắc.

Viết máy cao cấp
Viết máy cao cấp hãng Duke
  1. Viết máy cao cấp Crocodile

Biểu tượng con cá sấu quẫy đuôi, há mồm đã trở thành hình ảnh quen thuộc trên những cây viết máy cao cấp mang tên “Crocodile”. Bút được thiết kế rất tinh tế và sang trọng. Toàn thân bút được phủ một lớp sơn mài bóng, logo dập nổi trên phần cài bút, đai bút được chạm khắc tỉ mỉ.

Những chi tiết được mạ vàng như ngòi bút, đỉnh bút, cài bút… và được điểm xuyết thêm một số hoa văn hay những viên kim cương lấp lánh càng tăng thêm vẻ sang trọng, nổi bật cho người sử dụng.

Viết máy cao cấp
Viết máy cao cấp Crocodile
  1. Viết máy cao cấp Waterman

Đây là dòng bút mà thương hiệu của nó đi liền với phong cách thiết kế lạ mắt và chất lượng cao. Waterman đã có hơn 120 năm kinh doanh trong lĩnh vực bút máy. Các sản phẩm của hãng luôn tạo sự khác biệt cho những ai đang sở hữu nó.

Viết máy cao cấp
Viết máy cao cấp Waterman
  1. Bút viết Dupont S.T

Những nhà thiết kế của St. Dupont đã rất thành công khi kết hợp hài hoà những nét đặc trưng giữa Phương Tây và Phương Đông để tạo ra những cây bút viết biểu tượng của giới thượng lưu. Bút viết Dupont S.T được thiết kế mạ vàng, mạ platin, sơn mài…Thường mỗi chiếc bút Dupont S.T có mức trên 500 USD.

Viết máy cao cấp
Viết máy cao cấp Dupont S.T

Chúc các bạn thành công trong việc chọn ra cho mình một thương hiệu viết máy cao cấp phù hợp với nhu cầu và phong cách của bản thân.