Giá bút mài nét thanh đậm

4284

Giá bút mài nét thanh đậm phổ biến trên thị trường?

Với những người đam mê chữ viết tay khi lựa chọn cho mình bút mài thường băn khoăn về giá bút mài nét thanh đậm cũng như mua loại nào thì chất lượng tốt. Liệu chúng ta có nên bỏ ra một khoảng tiền kha khá đề đầu tư bút mài cao cấp, có thương hiệu hay thay vào đó là mua ngay cho mình bút cần thiết với giá rẻ tiền hơn?

Bút mài đóng vai trò quan trọng trong việc luyện chữ, vì tính tiện dụng mà được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Giá bút mài nét thanh đậm trong nước khá rẻ, giao động từ vài chục đến vài trăm ngàn một cây và rất dễ tìm mua ở hầu hết các nhà sách. Tuy nhiên với các loại bút này thì tuổi thọ sử dụng rất ngắn, bút dễ bị tắc mực, các khớp nối giữa đầu bút và ống mực dễ nứt gây chảy mực và phần vỏ hay bị gỉ sét, bong chóc. Một điều quan trọng là phần ngòi viết dễ bị gãy gây nguy hiểm với người sử dụng.

Giá bút mài nét thanh đậm
Bút mài trong nước

Vậy một cây bút ngoại có giúp bạn giải quyết những vấn đề trên? Những người am hiểu về bút thường chọn cho mình thương hiệu bút phù hợp để sử dụng. Việc chọn được đúng loại bút mình cần giữa hàng tá các kiểu mẫu khác nhau không phải là chuyện dễ. Khi chọn mua, không hẳn càng đắc tiền càng tốt, bạn phải cân nhắc các yếu tố như ngòi bút, mực và nhiều thứ phụ kiện khác.

Ưu điểm bút ngoại:

+ Ngòi bút: được thiết kế bằng kim loại cao cấp, có độ bền cao. Ngòi bút di chuyển mượt mà trên giấy góp phần tạo nên nét chữ đẹp.

+ Trọng lượng bút được thiết kế giữ cân bằng tốt giúp tay có thể di chuyển một cách thoải mái.

+ Ống mực: bộ phận cung cấp mực được gắn chặc với đầu bút, tránh hiện tượng rỉ mực khi viết.

+ Thiết kế: bút được thiết kế kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

Nhược điểm: giá hơi cao bút trong nước và để mua đúng loại bút mình cần bạn phải mua trực tuyến và mất thời gian nhất định để đợi bút đến tay mình.

Giá bút mài nét thanh đậm
Ngòi bút với thiết kế sang trọng, hiện đại

Việc viết bằng bút mài rất khác so với viết bằng bút đầu tròn, bút bi bởi bạn cần phải chủ động hơn trong việc điều khiển góc và nét của ngòi bút khi viết. Do đó, tìm mua được cây bút bạn cần sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình luyện chữ. Chúc các bạn thành công.