Những cây bút máy đẹp nhất thế giới

1788

Bất cứ ai cũng phải nghiêng mình trước những cây bút máy đẹp nhất hành tình này.

Bút máy được ví như chiếc gương của người cầm bút. Nó không chỉ đơn thuần dùng để viết mà còn phải chiếu, toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm của người dùng. Với những cây bút máy đẹp nhất được chudep.com.vn giới thiệu ngay sao đây đã khiến giới yêu bút không tin vào mắt mình bởi độ tinh xảo, kì bí của nó.

Không chỉ dùng để viết, các nhà thiết kế đã tạo ra những chiếc bút với giá trị khổng lồ giúp để thể hiện quyền lực, đẳng cấp của người cầm bút. Chudep.com.vn xin liệt kê những cây bút máy đẹp nhất và giá siêu “khủng” nhất.

  1. Mont Blanc Limited Edition Mystery Masterpiece

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhà người chế tác đồng hồ Mont Blanc với nhà sản xuất trang sức cao cấp hàng đầu thế giới Van Cleef & Arpels. Cây bút này được làm từ vàng trắng, trang trí thêm đá ruby, sapphire, ngọc bích và kim cương để tạo độ tương phản cho các viên kim cương. Nó được gắn tổng cộng 840 viên kim cương và nặng tới 20 kara. Được xếp hàng đầu trong những cây bút máy đẹp nhất.

Những cây bút máy đẹp nhất
Mont Blanc Limited Edition Mystery Masterpiece
  1. Caran d’Ache Gotic:

Chỉ có 1140 cây bút được tạo ra bới Caran d’Ache với nghệ thuật Gothic. Cây bút được làm bằng bạc tráng trong rhodium, thiết kế theo kiểu sáu mặt hình cửa sổ và Gothic tạo nên sự kết hợp màu sắc vô cùng sặc sỡ. Bút được gắn tất cả 892 viên kim cương nặng 7,10 kara. Những họa tiết trên bút được gắn 72 viên ngọc bích và 72 viên ruby và có trị giá là 406.000 USD.

Những cây bút máy đẹp nhất
Caran d’Ache Gotic
  1. Mont Blanc Prince Rainier III Limited Edition 81

Cây bút được làm ra để vinh danh hoàng tử Rainier III của Monaco khi ông qua đời vào năm 2005 ở tuổi 81. Chỉ có 81 chiếc bút như vậy được chế tạo. Thiết kế của bút lấy cảm hứng từ loài bướm. Thân bút đúc từ vàng hỗn hợp bạch kim và vàng 18 carat. Thân bút được nạm 996 viên kim cương cùng 92 viên hồng ngọc và có trị giá lên tới 256.000 USD.

Những cây bút máy đẹp nhất
Mont Blanc Prince Rainier III Limited Edition 81

      4.  Boheme Papillon

Thiết kế của bút lấy cảm hứng từ loài bướm. Nó được làm thủ công từ hỗn hợp lỏng bạch kim và vàng. Bút Boheme Papillon còn được gắn 1400 viên kim cương và sapphire, trị giá 230.410 USD

Những cây bút máy đẹp nhất
Boheme Papillon