Đôi nét về bút máy Lamy

1039

Những nét đặc trưng của bút máy Lamy

Bút máy Lamy là thương hiệu bút nổi tiếng của Đức, đặc biệt với dòng bút được làm từ nhựa siêu bền ABS. Nhãn hàng bút Lamy từ chỗ là đại diện bán hàng cho hãng Parker ở Đức, vào năm 1930 đã mở công ty riêng bằng cách mua lại hãng sản xuất bút Orthos.

Thay bằng những cây bút máy được làm bằng kim loại, hãng Lamy đã tiên phong trong việc dùng nhựa tổng hợp để làm thân bút nhằm mục đích hạ giá thành sản phẩm đồng thời có thể tự do sáng tạo các mẫu thiết kế với màu sắc bắt mắt, độc đáo hơn.

Bút máy Lamy đã không ngừng cải tiến sản phẩm về chất lượng và thiết kế để đưa ra thị trường dòng bút với giá thành khá tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các sản phẩm của Lamy không chỉ đảm bảo thông số kỹ thuật về chất lượng mà còn được chăm chút trên từng thiết kế. Các sản phẩm Lamy được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước Tây Âu, Mỹ, Nhật và nhiều nước trên Thế giới.

  • Bút máy Lamy cho học sinh

Trẻ em ở bậc tiểu học thường chọn bút Lamy abc – dòng bút máy “entry level” có thân gỗ và sticker có thể dán tên vào nắp bút. Dòng bút này được thiết kế bởi Bernt Spiegel, cha đẻ của mẫu Safari huyền thoại. Bút máy Lamy abc, đặc biệt rất dễ cầm vì có chỗ cho các đầu ngón tay bám chặt vào, dễ xoay để trẻ em tập viết từ các góc ngòi khác nhau. Nắp và đuôi bút được làm bằng nhựa, thiết kế bắt mắt. Do được làm bằng nhựa nên bút rất nhẹ và dễ sử dụng. Lamy abc dùng cùng một loại ngòi, một loại ống mực, một loại converter với các dòng Lamy đắt tiền nên việc thay mới rất dễ dàng.

bút máy Lamy
Bút máy Lamy ABC
  • Bút máy Lamy phổ thông

Safari là dòng bút Lamy dành cho tất cả mọi đối tượng, có Nexx dành cho lứa tuổi teen, có Joy dành cho các nhà thư pháp. Các dòng Dialog 3, Studio và 2000 với thân bút kim loại dành cho người dùng cao cấp. Mỗi dòng là một thiết kế cao cấp với chất lượng vượt trội.

Bút máy Lamy
Bút máy Lamy Safari

Bút máy Lamy được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, chất liệu cao cấp, thiết kế độc đáo và đã trở thành một trong những hãng bút được yêu thích và tin dùng nhất hiện nay.